Sử dụng phần mềm Hotspot Shield

Hotspot Shield là một chương trình VPN client miễn phí. Nó kết nối máy tính chúng ta với một mạng riêng ảo và các dữ liệu được mã hóa để bảo đảm vấn đề bảo mật. Máy tính sẽ dùng 1 IP của US để kết nối vào mạng với tốc độ không hề thay đổi như không dùng Hotspot Shield.

Các bạn Download phần mềm tại địa chỉ:Sau khi tải về các bạn cài đặt bình thường và làm theo hướng dẫn sau đây:
+ Chọn Connect/ON dưới thanh Taskbar:

+ Trình duyệt của bạn hiện ra kết nối khi nào có dòng Connected là được (Icon dưới Taskbar có màu xanh).Như vậy là các bạn có thể truy cập vào Facebook được rồi tuy nhiên có 1 điểm bất tiện ở đây là khi bạn load bất cứ trang web nào thì xuất hiện quảng cáo làm chậm tốc độ khi load trang web đó. Để khắc phục tình trạng này các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt Add-on Greasemonkey tại địa chỉ:


Cài đặt xong nhớ khởi động lại trình duyệt nhé 

Bước 2:Cài đặt Script “Hotspot Shield ad remove” tại địa chỉ

Kiểm tra trình duyệt Firefox thấy như hình bên dưới là được:

Ưu điểm: Hotspot Shield hoàn toàn miễn phí, cài đặt đơn giản dễ dàng. Hotspot Shield mã hóa dữ liệu dựa trên giao thức bảo mật https & sử dụng 1 địa chỉ IP giả giúp bạn che giấu được địa chỉ IP thật của mình. Sau cài đặt thêm Script“Hotspot Shield ad remove” thì tốc độ vào Facebook tương đối nhanh do ko phải load lại banner quảng cáo. Upload dc ảnh lên Facebook với tốc độ nhanh, ổn định. Dùng được cho nhiều mạng.

Labels: , , , ,Leave A Comment: